Chương trình Xuân yêu thương -Tết vì người nghèo

Liên đội trường THCS Ba Động xin chân thành cảm ơn Huyện đoàn Ba Tơ, các tổ chức đoàn thể ,cơ quan, đơn vị và quý mạnh thường quân đã quyên góp giúp đỡ và ủng hộ em Ngô Đại Phước lớp 8B trường THCS Ba Động với số tiền 52.800.000 đồng giúp em vượt quá khó khăn trong cuộc sống. Liên đội sẽ cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để em học tập và rèn luyện tốt để xứng đáng với sự quan tâm giúp đỡ của quý mạnh thường quân, quý tổ chức cơ quan đơn vị . Môt lần nữa T/M Liên đội xin chân thành cảm ơn và kính chúc tất cả mọi người một năm mới thành công và an khang thịnh vượng.

Chiều ngày 2/2/2024 tại phòng đội . Liên đội tổ chức trao quà ” xuân yêu thương vì học sinh nghèo”.Trao quà bằng hiện vật cho 20 em đội viên có hoàn cảnh khó khăn ( mỗi suất 260.000 đồng) Nguồn kinh phí đóng góp từ BĐD cha mẹ học sinh, Đoàn xã Ba Động và đóng góp ủng hộ của đội viên nhà trường. T/M Liên đội xin chân thành cảm ơn .