Kết quả tham dự Hội khỏe phù đổng huyện Ba Tơ lần thứ XIV năm 2024 của trường THCS Ba Động

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) là ngày hội thể thao của học sinh, được tổ chức với mục đích tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đánh giá chất lượng hoạt động thể dục thể thao của học sinh, đồng thời phát hiện năng khiếu và những tài năng thể thao của học sinh nhằm bồi dưỡng đào tạo học sinh tham gia HKPĐ cấp Tỉnh. Đồng thời nhằm tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh cho học sinh, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong nhà trường.

Tham dự HKPĐ huyện Ba Tơ lần thứ XIV năm 2024, mặt dù nhà trường đang thiếu giáo viên giáo dục thể chất nhưng với sự chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo trường, sự nỗ lực của thầy và trò Trường THCS Ba Động đã tham gia ở các bộ môn: đá cầu, cầu lông, đẩy gậy, điền kinh, bóng đá nam. Kết quả đoàn tham gia HKPĐ nhà trường đã đạt được nhiều thành tích cao. 

+ Vô địch bóng đá Nam (Huy Chương Vàng)

Các em trong đội bóng đá Nam của trường với lối chơi xuất sắc, kĩ thuật đẳng cấp, hấp dẫn và cuốn hút người xem từ ngoại hình đến những pha bóng trên sân. Tinh thần tập thể, đồng đội của các em cũng như tinh thần của cỗ vũ hết mình của thầy cô giáo, quý cha mẹ học sinh cùng khán giả trên sân. Đội bóng đã mang về cho trường chiếc huy chương Vàng danh giá.

Được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo trường, tinh thần trách nhiệm của các tổ chức đoàn thể, giáo viên chủ nhiệm, phụ huynh học sinh và các cổ động viên, các em học sinh trường THCS Ba Động đã hăng say tập luyện và thi đấu hết khả năng của mình. Giải đấu không chỉ giúp các em xua tan những căng thẳng trong học tập, qua đó còn giúp các em rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết đồng đội, tinh thần hợp tác trong các hoạt động tập thể.

Danh sách các giải đạt được trong Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện:

  • Giải nhất(Huy chương vàng) môn bóng đá nam
  • Giải Nhì(huy chương bạc) cầu lông đôi nam nữ lúa tuổi 14-15
  • Giải Ba(huy chương đồng) cầu lông đơn nữ (lứa tuổi 12-13)
  • Giải Ba(huy chương đồng) cầu lông đôi nam nữ (lứa tuổi 12-13)
  • Giải Ba(huy chương đồng) cầu lông đôi nam (lứa tuổi 12-13)
  • Giải Ba(huy chương đồng) đá cầu đơn Nam

Hình ảnh  đội bóng trường THCS Ba Động và trường Tiểu học Ba Thành chụp ảnh lưu niệm (cùng nhận huy chương vàng).

Hình ảnh đội bóng trường THCS Ba Động chụp ảnh lưu niệm cùng đội bóng trường TH Ba Thành

Khép lại Hội khỏe Phù Đổng năm nay, chờ đón mùa giải sau hứa hẹn quy mô lớn hơn, chất lượng cao hơn để thỏa ước nguyện của các em học sinh trường THCS  Ba Động.

Trường THCS Ba Động xin chân thành cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ, động viên, hỗ trợ, đồng hành của chính quyền địa phương hai xã Ba Động và Ba Thành, quý cha mẹ học sinh.