Gặp mặt giao lưu chia tay thầy Lê Duy Khoa – HT trường THCS Ba Động về hưu

Lượt xem:

Đọc bài viết

Tôn sư trọng đạo là một trong những giá trị truyền thống quan trọng của dân tộc Việt Nam, biểu thị sự tôn trọng và biết ơn đối với những người đi trước đã truyền bá đạo lý tốt đẹp. Điều này cũng như ghi nhận công lao của lớp người đi trước là yếu tố vô cùng quan trọng để tạo lập nên những giá trị bền vững cho tương lai.

Từ những ý nghĩa sâu xa đó, hôm nay ngày 25/11/2023 Công đoàn trường THCS Ba Động tổ chức một buổi lễ chia tay đồng chí Lê Duy Khoa  vì đồng chí sắp nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước. Chúng ta cùng cảm thấy xúc động và biết ơn đồng chí đã đóng góp cho sự phát triển của trường trong suốt những năm qua. Trong khi chúng ta chia tay đồng chí, chúng ta cũng hướng tới tương lai và hy vọng sẽ tiếp tục bảo vệ và phát triển truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam, đóng góp cho sự phát triển bền vững của trường và xã hội. Chúc đồng chí sức khỏe và hạnh phúc trong những ngày nghỉ hưu sắp tới!

Các đồng chí công tác tại trường THCS Ba Động  đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và mang lại nhiều thành tích cho trường , góp phần vào quá trình đạt chuẩn Quóc gia. Hình ảnh của đồng chí là tấm gương sáng cho nhiều thế hệ học sinh và sinh viên. Đồng chí đã chọn con đường “Người lái đò” vì mục tiêu cao cả “Tất cả vì học sinh thân yêu”. Nhiều thế hệ học sinh và sinh viên của Nhà trường luôn ghi nhớ hình ảnh một thầy giáo tận tuỵ hết lòng vì học sinh thân yêu. Đồng chí luôn vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong suốt thời gian công tác, đồng chí luôn chân tình, cởi mở, và hết lòng với học sinh thân yêu. Bây giờ đồng chí đã đủ điều kiện để nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước và có quyền tự hào về những đóng góp của mình.

“Cuộc đời là những chuyến đi

Gặp nhau rồi lại chia ly là thường”

Hội ngộ và chia ly là quy luật của cuộc sống. Việc chia tay luôn khiến chúng ta cảm thấy buồn vui khó tả. Chia tay với đồng chí, chúng tôi tiếp tục nghiệp trồng người của Đảng và Nhà nước. Chúng tôi xin cảm ơn đồng chí đã đóng góp cho mái trường trong những năm qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục giữ vững và phát triển trường của chúng ta. Xin chúc đồng chí và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.