Học bổng ‘Xe đạp đến trường’- Cánh cổng tương lai mở rộng

Trường THCS Ba Động là một ngôi trường nằm giữa vùng cao của huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi. Nhà trường có hơn 50% học sinh là con em đồng bào , cuộc sống gia đình còn nhiều thiếu thốn. Quãng đường đến trường hằng ngày của các em tương đối dài, vượt qua những con suối nhỏ. Chính vì vậy, việc sở hữu một chiếc xe đạp là điều vô cùng ý nghĩa, giúp các em đến trường an toàn và đúng giờ hơn.
Trong không khí rộn ràng chuẩn bị bước vào năm học mới 2024 -2025 , việc các em HS khó khăn nhận được chiếc xe đạp từ nhà hảo tâm là niềm vui, sự động viên khích lệ rất lớn đối với các em. Tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường, BĐH cha mẹ học sinh và học sinh

Trường THCS Ba Động xin gửi lời cảm ơn chân thành đến “Hội Tennis những người bạn” tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Nhà trường mong rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của Hội để giúp cho những học sinh khó khăn được vững tin trên con đường học tập.