Trường THCS Ba Động sẵn sàng chào đón năm học mới!

Năm học mới 2024 -2025 đang đến gần, thời gian qua Trường THCS Ba Động đã và đang tích cực chuẩn bị những điều kiện tốt nhất để chào đón các em học sinh. Một trong những hoạt động trọng tâm là việc sửa chữa, nâng cấp cơ sở vật chất, đặc biệt là khu vực cổng trường và tường rào.Nhằm tạo dựng một không gian học tập hiện đại, khang trang và an toàn, nhà trường đã tiến hành một loạt các hoạt động cải tạo, nâng cấp. Điểm nhấn nổi bật là việc sửa chữa, sơn sửa lại toàn bộ hệ thống tường rào và cổng trường. Cổng trường giờ đây đã trở nên rộng rãi, thoáng mát hơn với màu sơn mới tươi tắn, cùng với đó là những hàng cây xanh mát bao quanh, tạo nên một không gian xanh, sạch, đẹp.

Tường rào cũng được tân trang lại, đảm bảo độ bền vững và tính thẩm mỹ cao. Việc nâng cấp này không chỉ giúp bảo vệ an toàn cho học sinh mà còn góp phần tạo nên một khuôn viên trường học khép kín, ngăn nắp.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Trường THCS Ba Động đã hoàn thành tốt công tác chuẩn bị cho năm học mới. Việc sửa chữa, nâng cấp cơ sở vật chất, đặc biệt là khu vực cổng trường và tường rào, đã góp phần tạo nên một môi trường học tập lý tưởng cho các em học sinh. Nhà trường tin rằng, với những thay đổi tích cực này, các em sẽ có một năm học mới thật nhiều niềm vui và đạt được những thành tích cao.

Hy vọng các bậc phụ huynh sẽ cùng nhà trường và các em học sinh chung tay xây dựng một ngôi trường ngày càng xanh, sạch đẹp, văn minh, hiện đại.